MÃ SẢN PHẨM D013
Tính khả dụng

Bảng chữ cái điện tử thông minh 9in1

Giúp bé đánh vần - Nhận biết các con vật, nhân vật, hình, đặc biệt phát âm chuẩn tiếng Anh.
Giá cũ: 145.000,00 ₫
Giá: 120.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Bảng chữ cái điện tử 9 in 1 chính hãng Nguyên Khải là sản phẩm độc đáo vừa là đồ chơi vừa là dụng cụ giúp cho bé có thể tập làm quen với các chữ cái, các loại hoa quả, các loại động vật và cách xưng hô đặc biệt học cách phát âm chuẩn tiếng Anh một cách dễ dàng.

Sản phẩm được thiết kế với những hình ảnh sinh động trực quan giúp bé có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức cần thiết. Khi bé ấn vào từng chữ, chữ đó sẽ được phát âm với giọng nói chuẩn dễ nghe như cô giáo ở trên lớp cộng với hình minh họa sinh động, màu sắc đẹp giúp bé học chữ nhanh và dễ dàng nhận biết các chữ cái cũng như các loại rau quả, các động vật, nhân vật.. một cách nhanh hơn.

Bảng chữ cái điện tử K013 có thiết kế:

- Bảng chính: gồm 1 mặt tiếng việt, 1 mặt bảng trắng

- 4 bảng chức năng phụ: Các bảng chức năng phụ có thể đọc như bảng chính.Cách dùng: đặt bảng phụ lên trên bảng chính theo đúng 2 lỗ trên bảng phụ khớp với 2 mấu nhựa trên bảng chính. Sau khi đặt xong nhấn nút nhận dạng bảng VD: bảng hoa quả sẽ có nút nhận dạng " hoa quả", nhân vật có nút nhận dạng bảng" nhân vât", nút nhận dạng nằm phía trên cùng ở góc phải, trái hay chính giữa tuỳ bảng phụ.

Các chức năng nổi bật của bảng

1. Bảng chữ cái điện tử tiếng Việt (cố định). 

 2. Bảng học toán học (số học, các phép tính và hình dạng) bằng tiếng Việt.

 3. Bảng học toán học (số học, các phép tính và hình dạng) bằng tiếng Anh.

 4. Bảng nhận biết nghề nghiệp bằng tiếng Việt.

 5. Bảng nhận biết nghề nghiệp bằng tiếng Anh.

 6. Bảng nhận biết động vật bằng tiếng Việt.

 7. Bảng nhận biết động vật bằng tiếng Anh.

 8. Bảng nhận biết hoa quả bằng tiếng Việt.

 9. Bảng nhận biết hoa quả bằng tiếng Anh.

Bảng chữ cái điện tử 9 in 1 Nguyên Khải - Mặt trước bằng chữ cái tiếng Việt được cố định.

Mặt sau: mặt bẳng trắng bé có thể thỏa sức sáng tạo với chiếc bút và cục tẩy xinh xắn.

Bảng nhận biết các loại động vật ( Tiếng Anh)

Bảng học xưng vị nhân vật

Bảng học các loại rau - củ - quả

Bảng học số và hình dạng.

Các thông số kỹ thuật của bảng chữ cái điện tử K013:

      1.  Kích thước: 35x27.5cm

      2.  Trọng lượng: 610 gram

      3.  Sử dụng Pin: 3 quả Pin loại AAA

      4.  Chất liệu: Nhựa Mica an toàn cho bé

     Khi bé ấn vào từng ô chữ của bảng chữ cái điện tử, ô chữ đó sẽ được phát âm với giọng nói chuẩn dễ nghe. Do phần âm thanh được thiết kế bởi các giảng viên lâu năm và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội theo ngôn ngữ chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo quy định. Trên bảng còn có nút điều chỉnh âm lượng to nhỏ phù hợp với bé.

Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ như trên nên bé có thể mang theo khi đi chơi, đi du lịch... Cách sử dụng bảng chữ cái điện tử đơn giản cộng với thiết kế nhỏ gọn nên bé có thể chơi bảng chữ cái điện tử K013 mọi nơi, mọi lúc. Ngoài chức năng cho bé nghe và giúp bé phát âm đúng, bảng chữ cái điện tử K013 còn có chức năng đặt câu hỏi bằng tiếng Việt và tiếng Anh giúp bé kiểm tra, ôn lại và nhớ bài học một cách dễ dàng.

Bảng chữ cái điện tử K013 phù hợp cho bé từ 2-6 tuổi, đặc biệt phù hợp với các bé chuẩn bị vào lớp 1. Bố mẹ có thể dạy con chơi và học trong thời gian rảnh rối, hoặc bé có thể chơi và học một mình sẽ rèn luyện cho bé kỹ năng tự học và giúp bé phát triển một cách tích cực, vượt trội hơn so với trẻ cùng giai đoạn.
Ngoài chức năng nêu trên thì âm nhạc cũng là một phần không thể thiếu của bảng chữ cái điện tử K013. 

Bộ sản phẩm Bảng chữ điện tử thông minh 9in1

  Với những tính năng vượt trội, Tubimart chúng tôi hy vọng bảng chữ cái điện tử K013 sẽ là sản phẩm tốt nhất là món quà tinh thần ý nghĩa cho bé vừa chơi vừa học vừa giải trí, vừa học tiếng Việt vừa học tiếng Anh và tìm hiểu nhận biết thế giới xung quanh ngay trong giai đoạn đầu của bé.