MÃ SẢN PHẨM M121
Tính khả dụng

Bộ 4 tranh ghép hình Shure Mỹ

Rèn luyện tính kiên trì, tự duy, kỹ năng xử lý công việc tốt, đây là những ưu điểm mà bộ đồ chơi ghép tranh shure mỹ đem lại
Giá cũ: 250.000,00 ₫
Giá: 225.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

 • Puzzle là tên gọi chung của “nguyên chùm” trò chơi hay ho mà các bạn khi chơi sẽ phải tìm ra phương án sắp đặt hoặc lắp ghép những mảnh (hay phần rời) sao cho đúng nhất để tạo ra được bức tranh hay hình khối hộp. Hoặc đó cũng có thể là trò chơi điền chữ cái vào các cột ngang – dọc để tạo ra một ô chữ có ý nghĩa theo chủ đề.
  • Hộp puzzle gồm 4 bức tranh, mỗi bức 24 mảnh ghép.
  • Mỗi mảnh ghép được kết hợp bởi những màu sắc phong phú rực rỡ.
  • Được làm từ chất liệu gỗ ép an toàn, không chứa hóa chất chống mọt.
  • Kích thước: 30 x 4.5 x 22.5 cm.
  • Sản xuất và nhập khẩu tại Trung Quốc.
  • Hàng chính hãng Shure Toys, Mỹ.
  • Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Bộ ghép hình gỗ Puzzle Shure tranh lính cứu hỏa (24m) là một trong những món đồ chơi ao ước của nhiều bé. Nó không chỉ mang lại những giờ chơi bổ ích mà còn là bài học cho bé tìm hiểu những kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh của bé. Đặc biệt, thành quả mà các bé thu hoạch được sau khi chơi xong đồ chơi này là con bạn sẽ có được một bức tranh ghép bằng gỗ vô cùng tuyệt đẹp và lunh linh cho góc tường nhà ưng ý mà bé muốn treo sản phẩm lên.

Bộ ghép hình gỗ Puzzle Shure tranh lính cứu hỏa với chủ đề cứu hỏa, xoay quanh diễn tả cuộc sống đấu tranh với biển lửa đầy hiểm nguy của các anh hùng lính cứu hỏa. Không ngại khó khăn vất vả, các anh lính luôn sẵn sàng có mặt trên những chiến trường lửa để giải cứu mạng sống cho nhiều người cũng như bảo vệ tài sản cho họ.Vì thế, lính cứu hỏa luôn là hình tượng ngưỡng mộ của nhiều bé, nhất là với các bé trai-có ao ước được trở thành.

Và người bạn đồng hành của các anh đó chính là xe cứu hỏa chuyên dụng sẽ nhanh chóng hỏa tốc đưa các anh đến những địa điểm có đám cháy đang xảy ra. Mang theo đó là các vật dụng cần dập tắt đám lửa như nước, cát…

Bộ ghép hình gỗ Puzzle Shure chủ đề cứu hỏa hấp dẫn cho các bé

Bốn bức tranh sẽ xuất hiện sau khi xong có trong bộ ghép hình gỗ Puzzle Shure

Tham gia trò chơi ghép hình gỗ để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh bé sẽ được vận động linh hoạt các cơ khớp của ngón tay chúng hoạt động linh hoạt nhanh nhẹn hơn.

Đồ chơi còn có ý nghĩa giúp bé phát triển tư duy sáng tạo sự thông minh và tinh anh nhận biết nhanh các sự vật hiện tượng liên quan với nhau giữa các mản ghép hình. Từ đó, khả năng tưởng tượng phong phú của bé cũng được mở rộng và phát triển các kỹ năng mềm khác.

Đặc biệt, sản phẩm này không chỉ là đồ chơi mà nó còn là đồ dùng học tập cho bé khám phá các kiến thức, bài học về chủ để cứu hỏa, về sự dũng cảm, biết giúp đỡ người khác hay sống và làm việc có ích cho xã hội.
Nhưng điều thú vị nhất ở bộ ghép hình gỗ Puzzle Shure tranh lính cứu hỏa này là sau khi hoàn thành bé sẽ có được sản phẩm trưng bày thật đẹp. Bé có thể treo lên tường phòng khách để khoe thành quả của mình hoặc trong phòng riêng để ngắm và trang trí cho không gian riêng của mình.

Ngoài ra, chơi bộ ghép hình gỗ tranh cứu hỏa còn có ý nghĩa gắn kết các thành viên gia đình khi cha mẹ cùng chơi và giúp bé kết bạn được thật nhiều bạn bè.

Bộ 4 tranh ghép hình Shure Mỹ mang tính giáo dục cao, rèn tính kiên nhẫn cho trẻ cũng như sự phán đoàn đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa của các bậc phụ huynh dành cho bé.