MÃ SẢN PHẨM T0938
Tính khả dụng

BỘ CÂU CÁ GỖ ED_INTER xuất Nhật

Câu cá gỗ là một trò chơi đơn giản nhưng lại rèn luyện tốt tính kiên trì, khéo léo cho các bé
205.000,00 ₫
: Thêm vào giỏ

BỘ CÂU CÁ GỖ của ED.INTER lại được các mẹ Nhật yêu thích lựa chọn cho con yêu như thế nhỉ?

- Trước tiên phải nói đến thiết kế ba mẹ ạ. Các chú cá gỗ được thiết kế rất tinh tế, sắc xảo từ gỗ tự nhiên, nhẵn mịn, màu sắc tươi sáng, tuyệt đối an toàn cho các con.

- Đồ chơi câu cá gỗ Nhật Bản Ed.Inter bao gồm hai cần câu nhỏ được làm bằng gỗ, phần dây làm bằng dù nối liền với một chiếc móc câu lớn. Trên thân những chú cá nhỏ được đục lỗ tròn để bé móc móc câu vào và câu các con cá lên. Chiếc cần câu được làm khá khéo léo với bộ phận tời dây giống như những chiếc cần câu thật. Bộ đồ chơi còn có thêm 3 chiếc xúc xắc để cho bé có nhiều cách chơi khác nhau

- Các con sẽ học được gì qua trò chơi câu cá này nhỉ??? Hãy khám phá trò chơi câu cá gỗ cùng các con, ba mẹ nhé! Các con sẽ học nhận biết màu sắc, kích thước lớn nhỏ, con còn được học đếm nữa ạh. Với thiết kế móc câu chắc chắn, không sử dụng nam châm, khi chơi đòi hỏi các con phải thật khéo léo, rèn cho các con tính nhẫn nại để có thể tra cần câu vào miệng cá (thật không dễ phải không nào ba mẹ?) Cùng những khối xí ngầu nhỏ xinh sẽ kích thích khả năng sáng tạo của các con để có thể khám phá ra được nhiều cách chơi thú vị đấy ạh!

 Cách chơi: Bộ đồ chơi dành cho 2 bé chơi, Lần lượt từng người tung đồng thời cả 3 xúc xắc , 1 xúc xắc sẽ chỉ định màu sắc cá, xúc xắc nữa thể hiện số lượng được câu, xúc xắc thứ 3 thể hiện nếu là mặt cười, người chơi được phép câu theo số lượng ở xúc xắc số lượng, nếu mặt mếu thì phải bỏ ra số cá theo số lượng tung được, nếu hình mặt trời thì lấy của đối thủ số lượng cá như xúc xắc tung được nhé. Bố mẹ và bé cùng chơi, vừa luyện tập, vừa học được rất nhiều... sản phẩm thật sự bổ ích cho phát triển trí thông minh của bé.

Hình ảnh của sản phẩm:

BỘ CÂU CÁ GỖ ED_INTER xuất Nhật

Kích thước của Bộ câu cá gỗ

Bé học nhận biết, màu sắc, đếm, kích thước...

3 xúc xắc giúp bé có thêm nhiều cách chơi nữa

Các bé rất hào hứng với bộ đồ chơi câu cá

Khách hàng mua mặt hàng này cũng mua

Sản phẩm tags