MÃ SẢN PHẨM M155
Tính khả dụng

Bộ đồ chơi bác sĩ dâu tây Mother Garden hộp gỗ

Bộ đồ chơi bác sĩ dâu tây Mother Garden có thể làm đồ chơi hoặc trang trí nội thất rất đẹp mắt.
Giá cũ: 450.000,00 ₫
Giá: 385.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Bộ đồ chơi bác sĩ dâu tây Mother Garden dạng hộp với thiết kế đẹp mắt giúp bé yêu có thể vui chơi thoải mái nhất. Các chi tiết đều được làm tách rời và được lắp ghép lại khi các bé chơi nên sẽ kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bé. Thiết kế khéo léo với nhiều mẫu mã đa dạng và gần gũi trong gia đình như các sản phẩm y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, dụng cụ nhà bếp

Đặc điểm nổi bộ đồ chơi bác sĩ dâu tây Mother Garden dạng hộp

- Bộ đồ chơi bác sĩ dâu tây Mother Garden dạng hộp là bộ đồ chơi gỗ phỏng theo mô hình nghề nghiệp bác sĩ đi chữa bệnh cho mọi người.

- Bộ đồ chơi bao gồm đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện mà một bác sĩ cần để chữa bệnh như: hộp đựng dụng cụ, thuốc, ống nghe hai đầu hình quả dâu nhìn rất đáng yêu, nhíp, và giọt thuốc, bông thấm, kim tiêm, dao mổ... Đồ chơi phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên, các bé có thể chơi cùng bố mẹ hoặc bạn bè sẽ rất là vui. Bộ đồ chơi mang tính chất hướng nghiệp cho các bé, giúp bé hiểu thêm và yêu thích công việc làm bác sĩ cứu bệnh cho người.

- Bộ Kit bác sĩ thúc đẩy niềm vui giáo dục  trẻ em và giúp phát triển các kỹ năng xã hội cho bé.

- Các phụ kiện trong các túi cấp cứu cũng giúp phát triển trí tưởng tượng của con em mình khi một bé đóng giả làm bệnh nhân và 1 em đóng vai làm bác sĩ cứu người bị bệnh. 

- Đồ chơi mang thương hiệu Mother Garden cao cấp của Nhật Bản

- Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ an toàn tuyệt đối với các bé.

Chi tiết sản phẩm:

  • Kích thước: 25 x 20 x 5.5 (cm)
  • Chất liệu: Gỗ cao cấp
  • Màu sắc: Hồng, trắng
  • Thương hiệu: Nhật bản

Hình ảnh Bộ bác sĩ dâu tây hộp gỗ:

Bộ đồ chơi vô cùng ý nghĩa với các bé, với bộ đồ chơi bác sĩ dâu tây Mother Garden sẽ góp phần giúp bé khám phá được nhiều điều mới lạ.

Khách hàng mua mặt hàng này cũng mua

Sản phẩm tags