MÃ SẢN PHẨM T3982
Tính khả dụng

Bộ đồ chơi bác sĩ nha khoa gấu Panda

Chất liệu gỗ được thiết kế mô phỏng y giống các dụng củ của bác sĩ.
Giá cũ: 590.000,00 ₫
Giá: 515.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Ngay từ nhỏ với những trò chơi nhập vai luôn thu hút các bé. Thông qua việc chơi đùa, bé sẽ phát triển khả năng vận động, trí tưởng tượng, đồng thời giúp bé bớt cảm giác sợ sệt, lo lắng khi đi chích ngừa, khám bệnh. Các bé có thể chơi cùng gia đình hoặc bạn bè tạo cho bé phát triển kỹ năng mềm.

Đặc điểm nổi Bộ đồ chơi Bác sĩ nha khoa gấu Panda:

- Bộ đồ chơi Bác sĩ nha khoa gấu Panda dạng hộp màu xanh là bộ đồ chơi gỗ phỏng theo mô hình nghề nghiệp bác sĩ nha khoa đi chữa bệnh cho mọi người.

- Bộ đồ chơi bao gồm đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện mà một bác sĩ cần để chữa bệnh như: hộp đựng dụng cụ, thuốc, ống nghe hai đầu hình chú gấu nhìn rất đáng yêu, nhiệt kế, và giọt thuốc, kìm nổ răng, hàm răng... Đồ chơi phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên, các bé có thể chơi cùng bố mẹ hoặc bạn bè sẽ rất là vui. Bộ đồ chơi mang tính chất hướng nghiệp cho các bé, giúp bé hiểu thêm và yêu thích công việc làm bác sĩ chữa bệnh cho người.

- Bộ đồ chơi bác sĩ thúc đẩy niềm vui giáo dục trẻ em và giúp phát triển các kỹ năng xã hội cho bé.

- Các phụ kiện trong các túi cấp cứu cũng giúp phát triển trí tưởng tượng của con em mình khi một bé đóng giả làm bệnh nhân và 1 em đóng vai làm bác sĩ cứu người bị bệnh.

- Đồ chơi chất liệu bằng gỗ an toàn với bé độ bền cao.

Hình ảnh sản phẩm:

Sản phẩm tags