MÃ SẢN PHẨM M160
Tính khả dụng

Bộ đồ chơi nấu bếp xuất Mỹ

Bộ đồ chơi nấu bếp xuất Mỹ giúp bé học hỏi làm quen với công việc bếp núc
Giá cũ: 650.000,00 ₫
Giá: 490.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Bộ đồ chơi nấu bếp hàng xuất Mỹ giúp bé phát triển trí tưởng tượng phong phú, bé hiểu, làm quen với công việc làm bếp của mẹ, giúp bé yêu thích nữ công gia chánh, công việc quan trọng của người phụ nữ bên cạnh đó trong quá trình chơi bé còn phát triển tư duy ngôn ngữ, các diễn đạt, kể truyện,…

Bộ đồ chơi nấu bếp xuất Mỹ với 1 bếp đứng với 1 bếp đun, có tmóc treo dụng cụ nấu ăn, giá để gia vị, bồn rửa bát, bộ dĩa, dao, muôi, 1 nồi, 1 chảo, trứng. Bé có thể trổ tài nấu nướng của mình qua bộ đồ chơi này.

Với chất liệu gỗ an toàn đạt tiêu chuẩn an toàn Châu âu, màu sắc nhẹ nhàng bắt mắt vừa kích thước tay bé. Sản phẩm sẽ giúp bé nhận biết làm quen với các dụng cụ nấu ăn đồng thời giúp bé phát triển kỹ năng vận động, ngôn ngũ giao tiếp và trí tưởng tượng.

Hãy để cho bé yêu đóng vai nhà đầu bếp tài năng, chế biến ra các món ăn ngon thật chuyên nghiệp với bộ làm bếp. Thiết kế bộ hiện đại, mô phỏng bếp nấu ăn thật trong các nhà hàng, khách sạn. Món đồ chơi này sẽ giúp bé phát triển sự khéo léo, học theo tác phong nhanh nhẹn và cẩn thận của các cô chú đầu bếp. 

HÌNH ẢNH BỘ BẾP NẤU ĂN: 

Sản phẩm tags