MÃ SẢN PHẨM M101
Tính khả dụng

Bộ đồ chơi đập cọc

Bộ đồ chơi đập cọc giúp bé rèn luyện các cơ nhỏ ở tay, phản xạ nhanh nhạy và phát triển khả năng tập trung, xử lí tình huống một cách khéo léo đồng thời phân biệt các màu sắc cơ bản.
165.000,00 ₫
: Thêm vào giỏ

Bộ búa đập cọc - Đồ chơi cho bé

Kích thước ( D x C x R): 24 x 12 x 14 cm
Khối lượng: 0,7 Kg.

Thích ứng: phù hợp với bé 2 tuổi trở lên

Đặc điểm sản phẩm: Bộ đồ chơi bập cọc được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, với khâu chế tác sản phẩm kỹ càng như được gia công mài nhẵn nên không chứa các chi tiết góc cạnh gây nguy hiểm cho bé. Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng là giá một tầng, trên giá có các lỗ nhỏ và các khối cọc trụ nhiều màu sắc, đường kính tương ứng nhau. Sản phẩm đi kèm thêm cây búa nhỏ nhắn, vừa tầm tay bé, giúp bé dễ dàng thao tác kích thích sự phát triển tư duy cho bé trong quá trình chơi

Bộ đập cọc bằng gỗ có nhiều màu sắc kích thích thị giác cho bé đồng thời bé có thể dễ dàng học nhận biết màu sắc trong lúc chơi. Sản phẩm cao cấp được phủ sơn chuyên dụng, không bong tróc, không phai màu, độ bền cao đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn dành cho nhóm đồ chơi trẻ em, do đó ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé yêu tiếp xúc.

Cách chơi: Trước tiên thả những trụ cột vào các lỗ của giá. Sau đó các bé dùng cây búa nhỏ rồi lần lượt gõ chính xác sao cho các khối cọc rơi xuống. Khi chơi cùng bé, mẹ hãy yêu cầu bé gõ cọc một cách có chủ ý và dạy các bé học số Ví dụ: Con hãy gõ vào cọc có màu đỏ - Đếm số cọc rơi...

Bộ đồ chơi đập cọc bằng gỗ là sản phẩm đồ chơi cho bé giúp bé rèn luyện các cơ nhỏ ở tay, tập cho bé có những phản xạ nhanh nhạy và phát triển khả năng tập trung, ghi nhớ, xử lí tình huống một cách khéo léo. Cách thức chơi nhẹ nhàng mang tính giáo dục cao giúp cho các bé dễ dàng học màu cũng như đếm số. Các mẹ hãy mua ngay cho con em mình một bộ đồ chơi đập cọc để các bé được trải nghiệm.

Sản phẩm tags