MÃ SẢN PHẨM M132
Tính khả dụng

Bộ ghép hình Citiblock 100 chi tiết

Sản phẩm thiết kế hoàn toàn chất liệu gỗ mộc hoàn toàn rất an toàn phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên
320.000,00 ₫
: Thêm vào giỏ

Thông tin Bộ ghép hình citiblocs 100 chi tiết :

  • - 1 bộ/ hộp gồm 100 chi tiết
  • - Sách hướng dẫn
  • - Cho bé từ 3 tuổi trở lên

Những bộ xếp hình sáng tạo luôn là nguồn cảm hứng cho bé sáng tác những “tác phẩm nghệ thuật” ngay từ khi còn nhỏ. Với bộ xếp hình 100 chi tiết citiblock, bé có thể xếp thành những mô hình công trình hoành tráng đầy tính nghệ thuật. Sản phẩm được làm từ gỗ thông cao cấp, bộ xếp hình 100 chi tiết với những thanh gỗ có bề mặt nhẵn mịn, đều nhau, giúp cho bé dễ dàng giữ thăng bằng khi xếp. Hãy để bộ xếp hình 100 chi tiết khơi dậy tiềm năng sáng tạo của bé nha bố mẹ.

CÁCH CHƠI: Bé dùng các thanh gỗ lắp ghép thành nhiều mô hình khác nhau theo mẫu mô tả có sẵn trong bộ đồ chơi hoặc tự sáng tạo ra các mô hình khác nhau.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ gỗ thông mịn, không góc cạnh phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em không chứa độc tố rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Bé có thể sáng tạo lắp ghép thành nhiều hình khác nhau

 

LÝ DO BA MẸ NÊN CHỌN BỘ LẮP GHÉP 100 CHI TIẾT:

1. Phát triển tư duy logic, kích thích sáng tạo: Thông qua việc sử dụng những thanh gỗ không cố định giống nhau, bé sẽ suy nghĩ một cách logic và phát triển khả năng tổ chức các vật thể một cách đa chiều. Bé có thể thu được những kiến thức cơ bản về hình học và vật lý công nghệ, nâng cao nhận thức về hình dạng đồ vật, tự suy nghĩ để tạo ra các công trình xây dựng từ trí tưởng tượng của riêng mình.


2. Rèn luyện khả năng tập trung, kiên trì và nhẫn nại: Quá trình lắp ráp trẻ cần sự tập trung, tỉ mỉ, khéo léo nếu muốn xây dựng và hoàn thiện các mô hình, xây dựng vững chắc để đạt được kết quả mong muốn.


3. Nâng cao tinh thần làm việc nhóm: Bộ ghép hình citiblocks là trò chơi lý tưởng để chơi theo nhóm và hợp tác với nhau. Các bé khi cùng chơi cần thiết sẽ phải giao tiếp với nhau để quyết định hình dạng của công trình khi hoàn thành để có thể phân chia công việc hợp lí.

Khách hàng mua mặt hàng này cũng mua

Sản phẩm tags