MÃ SẢN PHẨM M126
Tính khả dụng

Bộ ghép hình citiblocs 300 chi tiết

Citiblocs 300 chi tiết sẽ giúp bé có thể tạo lên những mô hình hoành tráng theo trí sáng tạo.
545.000,00 ₫
: Thêm vào giỏ

Thông tin Bộ ghép hình citiblocs 300 chi tiết:

- 1 bộ/ hộp gồm 300 chi tiết

- Sách hướng dẫn

- Cho bé từ 3 tuổi trở lên

Những bộ xếp hình sáng tạo luôn là nguồn cảm hứng cho bé sáng tác những “tác phẩm nghệ thuật” ngay từ khi còn nhỏ. Với bộ xếp hình 300 chi tiết, bé có thể xếp thành những mô hình công trình hoành tráng đầy tính nghệ thuật. Được làm từ gỗ thông cao cấp, bộ xếp hình 300 chi tiết có bề mặt nhẵn mịn, các thanh gỗ đều nhau cho bé dễ dàng giữ thăng bằng khi xếp. Hãy để bộ xếp hình 300 chi tiết khơi dậy tiềm năng sáng tạo của bé.

CÁCH CHƠI: Bé dùng các thanh gỗ lắp ghép thành nhiều mô hình khác nhau theo mẫu mô tả hoặc tự sáng tạo ra các mô hình khác nhau.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ gỗ thông mịn, không góc cạnh phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em  không chứa độc tố rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Bộ ghép hình citiblocs 300 chi tiết bé thỏa sức sác tạo

Kích thước  mỗi thanh 1 1. 8cm dài x 2. 3cm rộng x 0,8 cm dàyPhát triển tư duy logic, kích thích sáng tạo: Thông qua việc sử dụng những thanh gỗ không cố định giống nhau, bé sẽ suy nghĩ một cách logic và phát triển khả năng tổ chức các vật thể một cách đa chiều. Bé có thể thu được những kiến thức cơ bản về hình học và vật lý công nghệ, nâng cao nhận thức về hình dạng đồ vật, tự suy nghĩ để tạo ra các công trình xây dựng từ trí tưởng tượng của riêng mình.


Rèn luyện khả năng tập trung, kiên trì và nhẫn nại: Quá trình lắp ráp trẻ cần sự tập trung, tỉ mỉ, khéo léo nếu muốn xây dựng và hoàn thiện các mô hình, xây dựng vững chắc để đạt được kết quả mong muốn. 


Nâng cao tinh thần làm việc nhóm: Bộ ghép hình citiblocs 300 chi tiết là trò chơi lý tưởng để chơi theo nhóm và hợp tác với nhau. Các bé khi cùng chơi cần thiết sẽ phải giao tiếp với nhau để quyết định hình dạng của công trình khi hoàn thành để có thể phân chia công việc hợp lí.

Sản phẩm tags