MÃ SẢN PHẨM T107
Tính khả dụng

Bộ toán học nam châm Vivitoys cho bé

Giúp bé vừa được vui chơi, vừa được phát triển trí tưởng tượng, tư duy logic.
Giá cũ: 145.000,00 ₫
Giá: 115.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Từ 3 tuổi trở đi, trẻ đã nhận biết được màu sắc và có ấn tượng rất mạnh mẽ đối với những hình ảnh nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, đồng thời phát huy khả năng tư duy logic và tính toán. Bộ toán học nam châm đa năng mà TUBIMART giới thiệu dưới đây chính là đồ chơi mà bạn nên chọn cho bé vừa học toán vừa chơi.

Bộ toán học nam châm Vivitoys cho bé

  • Giúp bé vừa được vui chơi, vừa được phát triển trí tưởng tượng, tư duy logic.
  • Hình ảnh ngộ nghĩnh, minh họa sinh động, cùng nhiều màu sắc bắt mắt giúp bé kích thích được khả năng nhận diện màu sắc, đồ vật...
  • Bảng ghép 2 mặt cho bé vừa làm toán, vừa tập viết chữ và học.
  • Bộ ghép hình được làm bằng chất liệu gỗ, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé sử dụng vui chơi.
  • Bao gồm: 1 tấm bảng 2 mặt ghép xanh và trắng, 1 bút lông có đầu lau, 1 miếng lau, 2 viên phấn, 1 khay gỗ và 54 chi tiết ghép.
  • Kích thước: 30 x 22.5 x 3cm.
  • Là món quà ý nghĩa dành tặng cho bé yêu.
  • Xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm cấu tạo 2 mặt bảng ghép, cho bé có thể vừa học toán, vừa tập viết chữ. Các bé vừa được vui chơi, vừa được phát triển trí tưởng tượng, tư duy logic và rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay khi xếp những mảnh ghép.

Bao gồm: 1 tấm bảng 2 mặt ghép xanh và trắng, 1 bút lông có đầu lau, 1 miếng lau,  2 viên phấn, 1 khay gỗ và 54 chi tiết ghép.

Bảng ghép gồm nhiều mảnh ghép sinh động với những con số, hình học, thanh, dấu..., mặt sau có nam châm cố định được trên bảng ghép. Nhiều màu sắc bắt mắt, kích thích trí tưởng tượng và khả năng quan sát của trẻ. Đặc biệt, bộ ghép hình được làm bằng chất liệu gỗ, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé sử dụng vui chơi.

Bộ đồ chơi ghép hình bằng gỗ gắn nam châm kích thích bé phát triển trí tưởng tượng, sự khám phá, tìm tòi và giúp các bé tiếp thu được nhanh chóng các kiến thức cơ bản. Để giúp bé yêu khôn lớn và phát triển trí thông minh từng ngày bạn hãy Click Mua ngay bộ đồ chơi an toàn, thích thú này nhé!