MÃ SẢN PHẨM M129
Tính khả dụng

Đồ chơi lắp ghép ghế gỗ

Bộ đồ chơi gỗ ghế lắp ghép giúp bé vừa học cách sử dụng các công cụ kỹ thuật vừa giúp bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo.
Giá cũ: 470.000,00 ₫
Giá: 395.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Đồ chơi ghế gỗ lắp ghép cùng bé phát triển trí thông minh:

Luyện trí thông minh, sự khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ là một trong những tiêu chí mà cha mẹ thường đặt ra để chọn đồ chơi cho các bé. Bộ đồ chơi ghế lắp ghép giúp bé vừa học cách sử dụng các công cụ kỹ thuật như búa, tua vít... vừa giúp bé phát triển khả năng tư duy logic cùng trí tưởng tượng và khả năng suy luận sáng tạo. Sau khi lắp ghép xong các bé có thể sử dụng sản phẩm để ngồi. Đây là một món quà ý nghĩa mà cha mẹ có thể dành tặng bé.

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi ghế gỗ lắp ghép:

- Được sơn bởi lớp sơn an toàn, bền màu và không gây hại cho sức khỏe của bé.

- Nhiều màu sắc bắt mắt nên kích thích thị giác của bé.

- Sản phẩm được làm từ gỗ cao cấp với các góc nhọn và bề mặt được bo tròn, mài nhẵn an toàn cho bé khi chơi, giúp bé không bị đau hay xước tay khi cầm nắm.

- Đồ chơi gồm nhiều đinh ốc, búa, đục... giúp các bé tập lắp ráp vặn các đinh ốc và biết cách sử dụng các dụng cụ đó một cách linh hoạt giống như những người thợ mộc, thợ cơ khí.

- Kích thước: 39.5*20*17.9*21.7cm

Bộ sản phẩm đồ chơi lắp ghép Ghế gỗ đa năng vô cùng cuốn hút và hấp dẫn với trẻ em. Các em có thể dành hàng giờ đồng hồ để chơi mà không biết chán. Và mỗi khi hoàn thành các công việc sẽ khiến các em cảm thấy tự hào và giúp các em rèn luyện được sự tự tin vào bản thân mình trong bước đường tương lai phía trước...

Ngoài ra bé còn có thể sáng tạo ra nhiều kiểu lắp khác nhau, tạo nên sự phong phú theo cách chơi của các bé.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

Sản phẩm tags