MÃ SẢN PHẨM M132
Tính khả dụng

Bộ lắp ghép Citiblock 100 chi tiết

Sản phẩm thiết kế hoàn toàn chất liệu gỗ mộc hoàn toàn rất an toàn phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên
295.000,00 ₫
: Thêm vào giỏ

Thông tin Bộ lắp ghép citiblocs 100 chi tiết :

  • - 1 bộ/ hộp gồm 100 chi tiết
  • - Sách hướng dẫn
  • - Cho bé từ 3 tuổi trở lên

Trẻ từ 3 tuổi luôn thích khám phá và luôn thích làm những việc có tính sáng tạo. Hiểu được tâm lý trẻ các nhà sản xuất đồ chơi đã thiết kế rất nhiều mẫu đồ chơi lắp ghép phù hợp với lứa tuổi từ 3 tuổi trở lên trong đó có bộ lắp ghép citiblock 100 chi tiết,

Những bộ xếp hình sáng tạo luôn là nguồn cảm hứng cho bé sáng tác những “tác phẩm nghệ thuật” ngay từ khi còn nhỏ. Với bộ xếp hình 100 chi tiết citiblock, bé có thể xếp thành những mô hình công trình hoành tráng đầy tính nghệ thuật. Sản phẩm được làm từ gỗ thông cao cấp, những thanh gỗ có bề mặt nhẵn mịn, đều nhau, giúp bé phát huy tối đa sự sáng tạo

CÁCH CHƠI: Bộ lắp ghép citiblock 100 chi tiết đều có sách hướng dẫn đi kèm, mới tập ghép các bé có thể nhìn vào sách hướng dẫn và làm theo. Nhưng theo các mẹ phản ánh " Con chị lúc đầu nhìn, sau nó chẳng cần nhìn cứ tự mày mò lắp lắp ghép ghép một hồi ra toàn hình mới :D ". 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ gỗ thông mịn, không góc cạnh phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em không chứa độc tố rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Bé có thể sáng tạo lắp ghép thành nhiều hình khác nhau

 

LÝ DO BA MẸ NÊN CHỌN BỘ LẮP GHÉP 100 CHI TIẾT:

1. Phát triển tư duy logic, kích thích sáng tạo: Thông qua việc sử dụng những thanh gỗ không cố định giống nhau, bé sẽ suy nghĩ một cách logic và phát triển khả năng tổ chức các vật thể một cách đa chiều. Bé có thể thu được những kiến thức cơ bản về hình học và vật lý công nghệ, nâng cao nhận thức về hình dạng đồ vật, tự suy nghĩ để tạo ra các công trình xây dựng từ trí tưởng tượng của riêng mình.


2. Rèn luyện khả năng tập trung, kiên trì và nhẫn nại: Quá trình lắp ráp trẻ cần sự tập trung, tỉ mỉ, khéo léo nếu muốn xây dựng và hoàn thiện các mô hình, xây dựng vững chắc để đạt được kết quả mong muốn.


3. Nâng cao tinh thần làm việc nhóm: Bộ ghép hình citiblocks là trò chơi lý tưởng để chơi theo nhóm và hợp tác với nhau. Các bé khi cùng chơi cần thiết sẽ phải giao tiếp với nhau để quyết định hình dạng của công trình khi hoàn thành để có thể phân chia công việc hợp lí.

Khách hàng mua mặt hàng này cũng mua

Sản phẩm tags