MÃ SẢN PHẨM M09378
Tính khả dụng

Bộ lắp ghép ray tàu hoả 70 chi tiết

Bộ đường ray tàu hoả luôn là món quà mơ ước của các bé vì mô hình quá đẹp và hoành tráng phù hợp với lứa tuổi từ 3 đến 7 tuổi.
Giá cũ: 750.000,00 ₫
Giá: 710.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Bộ đồ chơi lắp ghép mô hình và xe lửa được thiết kế tinh tế mô phỏng theo những hình ảnh từ đời thực, chính tay bé được tự lắp ráp hoàn thiện 1 bộ đường ray và xe lửa thì quá tuyệt với.

Bé sẽ học hỏi được rất nhiều thứ từ bộ đồ chơi lắp ghép đường ray tàu hoả.

+ Đầu tiên phải kể đến tính kiên trì: những trẻ vốn sẵn có tính cẩu thả, nóng vội thì đây chính là giáo cụ gián tiếp rèn bé, vì nếu không rèn ngay từ nhỏ sau bé lớn sẽ rất khó rèn và các mẹ cũng biết cẩu thả nóng vội luôn làm hỏng việc.

+ Tư duy- ghi nhớ-khéo léo: lắp ghép đi kèm với tư duy, để hoàn thành được bé phải nhìn hướng dẫn để ghi nhớ lựa chọn những mảnh ghép phù hợp sau đó lắp vào. Như vậy có phải 1 lúc bé rèn luyện được 2 bộ phận tạo sự kết hợp nhuần nhuyễn.

+ Sáng tạo: Có rất nhiều chi tiết cảnh quan như cây cối, máy bay, nhà cửa, con người...đi kèm để bé có thể sắp xếp phù hợp theo trí tưởng tưởng của bản thân.

+ Mô hình đường ray và xe lửa đến 90% là chất liệu gỗ an toàn hơn rất nhiều so với các bộ đồ chơi nhựa mà độ bền lại cao hơn hẳn.

Hình ảnh bộ đồ chơi tàu hoả và đường ray:

Sản phẩm tags