MÃ SẢN PHẨM M0936
Tính khả dụng

Bộ mô hình ray tàu hoả Edwone

Một bộ đường ray tàu hoả hoành tráng là món quà quá tuyệt vời với trẻ. Món quà sẽ giúp trẻ học được rất nhiều thứ
Giá cũ: 830.000,00 ₫
Giá: 790.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Mô hình xe lửa và đường ray luôn gắn liền với tâm trí của các bé trai. Hiểu được tâm lý đó các nhà sản xuất đồ chơi đã tung ra thị trường sản phẩm đồ chơi mô hình tàu hoả với rất nhiều chi tiết để tạo nên 1 bức tranh mô hình hoàn hảo.

Bộ mô hình ray tàu 70 chi tiết Edwone chất liệu gỗ bao gồm các miếng ghép đường ray và những chi tiết cảnh quan thường ngày như đèn giao thông, sẫn đỗ máy bay, các xe công trình, những chú lao công, hoạt động chở hàng làm cho bộ đồ chơi thêm sinh động. Các chi tiết đường ray giúp các dễ dàng tháo lắp.

Bộ ray tàu 70 chi tiết Edwone chất liệu gỗ sẽ đem lại cho bé nhiều điều thú vị:

- Rèn cho trẻ tính kiên trì, tập trung, quyết tâm khi tìm những chi tiết phù hợp trong quá trình lắp và giúp bé hiểu được công sức lao động khi muốn đạt được thành quả phải trải qua rất nhiều khó khăn.

- Trí tưởng tượng và tư duy sẽ phát huy tối đa bởi mô hình thiết kế thêm rất nhiều chi tiết cảnh quan và mỗi cảnh quan sẽ được trẻ đặt vào vị trí khác nhau theo cách nghĩ của trẻ, để hoàn thành trẻ cũng định hình cách lắp theo hướng.

- 90% là chất liệu gỗ sẽ giúp cho sản phẩm bền và an toàn hơn rất nhiều so với đồ chơi nhựa

- Kỹ năng vận động phối kết hợp giữa mắt và tay của trẻ sẽ trở lên linh hoạt và nhuần nhuyễn, cải thiện sự khéo léo của trẻ.

- Trong quá trình chơi bé sẽ thích thú khi được kết hợp chơi cùng bạn bè hoặc bố mẹ kỹ năng diễn đạt của trẻ phải bộc lộ khi chơi chung.

Hình ảnh mô hình xe lửa và đường ray xe lửa:

Sản phẩm tags