MÃ SẢN PHẨM M1655
Tính khả dụng

Bộ tiệc trà xanh Mother Garden

Mô phỏng những sản phẩm nhà bếp ngộ nghĩnh giúp các bé thích thú với việc nấu ăn
Giá cũ: 675.000,00 ₫
Giá: 625.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Bộ đồ chơi tiệc trà xanh Mother Garden mô phỏng những ấp trà, cốc chén những vật dụng thông thường trong gia đình. Bé có thể học cách sử dụng thìa, dao, ấm chén, phụ kiện đi kèm để pha trà và tạo nên một bữa điểm tâm như người lớn.

Quá trình vừa chơi bộ tiệc trà trẻ sẽ vừa học này sẽ giúp bé biết giải quyết vấn đề tự lập hơn trong cuộc sống, mở rộng trí tưởng tượng thông qua quá trình lắp ghép các chi tiết lại với nhau, nhận biết màu sắc và các đồ vật xung quanh.

Thông tin về bộ đồ chơi tiệc trà xanh Mother Garden

Hãng sản xuất: Mother Garden

  • Đây là thương hiệu đồ chơi trí tuệ , an toàn hàng đầu Nhật Bản, được các em nhỏ trên toàn thế giới rất yêu thích.
  • Sản phẩm phù hợp với bé 3 tuổi trở lên

Chất liệu gỗ tự nhiên, nhiều chi tiết màu sắc đẹp mắt

  • Bộ đồ chơi tiệc trà xanh Mother Garden được làm bằng chất liệu gỗ mịn cao cấp, tự nhiên, không góc cạnh, an toàn cho bé khi sử dụng.
  • Bộ đồ chơi có nhiều chi tiết khác nhau như: bánh ngọt, ly trà, trái cây tươi, dao, thớt... mô phỏng giống thật được thiết kế đẹp mắt, sinh động lôi cuốn bé chơi. 

Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn

Sản phẩm có kích thước vừa vặn, giúp bé cầm nắm dễ dàng. Nhờ vậy, giúp mẹ dễ dàng mang theo khi đưa bé đi chơi xa hay xếp cất sau khi chơi. Đồ chơi được đựng trong một chiếc rương có họa tiết trang trí rất đẹp với hai màu xanh, hồng chủ đạo.

Giúp bé phát triển tư duy, thẩm mỹ.

  • Trong quá trình chơi, trò chơi sẽ giúp phát triển các kỹ năng vận động, kỹ năng giao tiếp, phát triển trí tưởng tượng và sự tự tin của bé khi cùng vui chơi với người thân hoặc bạn bè.
  • Màu sắc của bộ tiệc trà xanh rất phong phú sẽ giúp trẻ nhận biết nhiều màu sắc cơ bản khác nhau và kích thích thị giác cho trẻ.
  • Bộ tiệc trà xanh xanh với nhiều chi tiết nhỏ giúp bé thỏa sức sáng tạo bữa tiệc ngọt theo cách của mình.

Hình ảnh Bộ tiệc tra xanh Mother Garden:

Khách hàng mua mặt hàng này cũng mua