MÃ SẢN PHẨM T076
Tính khả dụng

Đàn gõ hình chú chó đáng yêu

Đây thực sự là một món đồ chơi vừa có sự kết hợp giữa vận động và cảm nhận về âm thanh, âm nhạc, giúp bé phát triển toàn diện.
Giá cũ: 165.000,00 ₫
Giá: 145.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Đàn gõ hình chú chó đáng yêu với những âm thanh du dương sẽ làm bé thích mê. Màu sắc vui mắt, cây gõ nhỏ nhắn vừa vặn với bàn tay xinh xinh của bé… đã đến lúc dạy cho bé về âm điệu, giúp phát triển thính giác, phát hiện năng khiếu âm nhạc tiềm ẩn ở bé.

Đàn gõ hình chú chó đáng yêu

Đồ chơi mang tính giáo dục cao
- Phân biệt được các màu sắc khác nhau: đỏ, xanh, vàng... Phát triển trí não, tâm hồn trẻ một cách toàn diện hơn.
- Kết hợp tốt giữa tay và mắt, tạo sự khéo léo, nhanh nhẹn.
An toàn cho bé
- Đồ chơi được làm từ gỗ tự nhiên, các góc cạnh và , bề mặt nhẵn mịn, không sợ những mảnh gỗ nhỏ đâm vào tay hoặc chân bé, ngoài ra sơn dùng để tô điểm màu sắc cho các khối gỗ vô cùng an toàn, bảo đảm không độc hại và không gây dị ứng, thiết kế không góc cạnh, mang lại cho bé sự an toàn tuyệt đối.
Thiết kế thông minh 
- Với thiết kế có bánh xe và dây kéo, bé sẽ được phát huy tối đa khả năng vận động của mình, mang đến một sức khỏe tốt hơn cho bé.
- Sự kết hợp giữa đồ chơi vận động điều khiển dạng xe kéo kết hợp với đàn 8 thanh với nhiều màu sắc và cây gõ nhỏ nhắn vừa vặn với bàn tay xinh xinh của bé giúp bé có thiên hướng nghệ thuật ngay khi còn nhỏ với tám âm thanh cực kỳ cuốn hút. Hơn nữa, tiếng đàn phát ra còn giúp bé nhận biết về âm điệu, phát triển thính giác.
- Đồ chơi gỗ có hình dáng là chú chó ngộ nghĩnh gây sự thích thú hơn cho bé.

Khách hàng mua mặt hàng này cũng mua

Sản phẩm tags