MÃ SẢN PHẨM T075
Tính khả dụng

Đàn gõ hình ôtô tải

Đồ chơi kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy, giúp bé có cảm nhận tốt với âm thanh, lại vừa là ô tô để bé kéo đi. Sản phẩm vui lạ, bắt mắt. 4 bánh bằng gỗ khi di chuyển trên nền có tiếng vui tai.
Giá cũ: 175.000,00 ₫
Giá: 145.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Đàn gõ hình ôtô tải dành cho bé yêu:

 Đồ chơi âm thanh cho bé giúp phát triển các giác quan, tạo sự cân bằng, nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Do đó những mẫu đồ chơi như đàn, kèn, trống luôn được các bé yêu thích. Giúp bé tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc, phát triển thính giác.

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi Đàn gõ hình ôtô tải:

 - Màu sắc: Nhiều màu đẹp, sặc sỡ, kiểu dáng bắt mắt

 - Chất liệu: Được làm từ gỗ an toàn cho bé

 - Kích thước: 55x4,5x6cm

 - Thiết kế: Dạng đàn gỗ hình ô tô với 8 thanh giúp bé có thể gõ những bài hát yêu thích

 - Công năng: Giúp bé tập đánh đàn tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc

Đàn có hình ô tô tải ngộ nghĩnh đáng yêu với các thanh hợp kim như phím đàn T’rưng. Ngoài ra có dây dùng để kéo như xe đồ chơi bình thường khác.Trò chơi dùng que gõ bằng gỗ gõ lên các thanh hợp kim màu sắc khác nhau .Mỗi thanh kim loại ứng với một âm điệu theo thứ tự Đồ, Rê, Mi, Pha, Son, La, ...Khi gõ phát ra âm thanh trong sáng, các âm điệu rõ ràng.

Cho trẻ tiếp xúc với âm thanh sớm sẽ giúp phát triển năng khiếu nghệ thuật bởi âm thanh là năng lượng tinh thần có tác động rất lớn đến cảm thụ nghệ thuật của trẻ. Hãy dành tặng bé yêu một thế giới tuổi thơ đầy màu sắc với những đồ chơi phù hợp.

Đàn gõ hình ô tô tải thực sự là một món quà ý nghĩa dành tặng bé yêu, bé vừa có thể gõ như một chiếc đàn lại vừa có thể thỏa sức sáng tạo như một chiếc ô tô. Bạn vừa có thể cho con những phút giây vui chơi thỏa thích, lại dậy con được nhiều điều hay, giúp con phát triển tư duy nhận biết thế giới!

Hình ảnh sản phẩm:

Khách hàng mua mặt hàng này cũng mua

Sản phẩm tags