MÃ SẢN PHẨM M154
Tính khả dụng

Bộ đồ chơi bác sĩ dâu tây Mother Garden dạng túi

Bộ đồ chơi gỗ bác sĩ dâu tây Mother Garden là bộ đồ chơi gỗ phỏng theo mô hình nghề nghiệp bác sĩ
Giá cũ: 620.000,00 ₫
Giá: 495.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Bộ đồ chơi bác sĩ dâu tây Mother Garden Các chi tiết đều được làm tách rời và được lắp ghép lại khi các bé chơi nên sẽ kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bé. Thiết kế khéo léo với nhiều mẫu mã đa dạng và gần gũi trong gia đình như các sản phẩm y tế.

Đặc điểm nổi bộ đồ chơi bác sĩ dâu tây Mother Garden dành cho bé

- Bộ đồ chơi bác sĩ cho bé là một trong những bộ đồ chơi gỗ phỏng theo mô hình nghề nghiệp bác sĩ đi chữa bệnh cho mọi người.

- Đồ chơi bác sĩ khám bệnh cho bé bao gồm đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện mà một bác sĩ cần để chữa bệnh như: hộp đựng dụng cụ, thuốc, ống nghe hai đầu hình quả dâu nhìn rất đáng yêu, nhíp, và giọt thuốc, bông thấm, kim tiêm, dao mổ... Đồ chơi phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên, các bé có thể chơi cùng bố mẹ hoặc bạn bè sẽ rất là vui. Giúp cho bé có thể phát triển được trí tưởng tượng trong lúc chơi. Bộ đồ chơi mang tính chất hướng nghiệp cho các bé, giúp bé hiểu thêm và yêu thích công việc làm bác sĩ cứu bệnh cho người.

- Bộ đồ chơi bác sĩ bằng gỗ thúc đẩy niềm vui giáo dục trẻ em và giúp phát triển các kỹ năng xã hội cho bé. Bộ đồ chơi có tính giáo dục cao

- Có thể nhiều bé chơi cùng một lúc, chơi theo nhóm, phân vai các phụ kiện trong các túi cấp cứu cũng giúp phát triển trí tưởng tượng của con em mình khi một bé đóng giả làm bệnh nhân và 1 em đóng vai làm bác sĩ cứu người bị bệnh.

- Đồ chơi mang thương hiệu Mother Garden cao cấp của Nhật Bản

- Bộ đồ chơi bác sĩ được làm từ chất liệu gỗ an toàn tuyệt đối với các bé

Hình ảnh Bộ đồ chơi bác sĩ dâu tây Mother Garden:

Sản phẩm tags