Đồ chơi Mother Garden

Đồ chơi Mother Garden được thiết kế mô phỏng theo những nhân vật như bác sĩ, đầu bếp... giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng, phát triển toàn diện. 

Trẻ phát huy khả năng làm việc theo đội nhóm:

Chơi trò đóng vai với bạn bè hay gia đình sẽ giúp trẻ lắng nghe, thảo luận, mâu thuẫn và cách giải quyết  Từ đó trẻ sẽ phát huy kỹ năng làm việc theo nhóm, lãnh đạo... đây là kỹ năng mà nhiều người lớn đang mất tiền để học nhưng không hề đơn giản vì thay đổi thới quen hành động của người trưởng thành rất khó. Hãy cho trẻ có những kỹ năng ngay từ nhỏ thì sau khi trưởng thành trẻ không phải học mà chỉ cần mài dũa cho hoàn thiện hơn.

Trẻ phát triển tư duy và ghi nhớ

Trong mỗi nhân vật đều phải có nhiệm vụ của nhân vật đó, trẻ sẽ làm cho nhân vật đó hoàn thiện. Để hoàn thiện vai đóng trẻ sẽ phải tư duy xem nhân vật trên tivi hay nhìn thấy ngoài đời làm gì để trẻ bắt trước. Dần trẻ sẽ có thói quen để ý việc làm của người khác để bắt trước.

Phát triển ngôn ngữ:

Trẻ sẽ cố gắng làm và nói giống nhân vật mình đóng dần, ngoài ra trẻ sẽ phải cố gắng trau truốt, diễn đạt làm sao cho người chơi cùng hiểu được ý mình. Ngôn ngữ của trẻ sẽ đa dạng hơn rất nhiều

Từ những ý tưởng đó dòng sản phẩm Mother garden đã thiết kế ra những sản phẩm dựa trên đời thực để trẻ cảm thấy sự gần gũi, chất liệu gỗ tạo độ bền cao, đúng tâm lý trẻ tạo cho trẻ hứng thú trong quá trình chơi

Lọc kết quả của bạn