MÃ SẢN PHẨM M112
Tính khả dụng

Đồ chơi gỗ xâu hạt nhỏ nhiều màu

Với 4 mặt đồng hồ , 4 cuộn dây xâu nhỏ và các hạt nhiều màu sắc , bé có thể thỏa thích sáng tạo ra những chiếc vòng , những chiếc đồng hồ đeo tay xinh xắn với sự khéo léo của mình.
155.000,00 ₫
: Thêm vào giỏ

Đồ chơi gỗ xâu hạt nhỏ nhiều màu gồm dây xâu hình khối nhỏ gồm nhiều hình dạng khác nhau, có lỗ để luồn dây, tha hồ cho bé khám phá và sáng tạo. Sản phẩm được sản xuất từ gỗ có nguồn gốc thiên nhiên nên an toàn cho trẻ. Đồ chơi giúp trẻ linh hoạt hơn trong cuộc sống, phát triển các kĩ năng vận động, sáng tạo, hiểu biết về thế giới xung quanh.

Thông tin sản phẩm

Bộ sản phẩm sáng tạo

Đồ chơi gỗ xâu hạt nhỏ nhiều màu bao gồm nhiều khối to nhỏ khác nhau như: hình vuông, quả trám, bi dẹp bi tròn, trụ tròn, có lỗ luồn dây. Bé tha hồ thể hiện sự khéo tay và linh hoạt của mình qua hoạt động xâu các hạt có sẵn thành một sợi thống nhất.

Rèn luyện sự khéo léo, kích thích phát triển toàn diện

Hoạt động xâu hạt không chỉ mang đến cho bé những phút giây giải trí thú vị, mà còn giúp rèn luyện cho đôi tay bé trở nên khéo léo, kích thích thị giác bé phát triển nhờ màu sắc rực rỡ của các khối hình. Bé cũng sẽ nhận biết màu sắc, hình dạng, làm quen với khái niệm giống nhau và khác nhau khi quan sát các khối hình.

Chất liệu an toàn

Đồ chơi được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, sơn an toàn cho sức khoẻ của bé (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé), các chi tiết được bo tròn tránh bé bị trầy xước.

Cách chơi

Bé chọn các hình khối bất kỳ và xâu vào dây để tạo thành chuỗi hạt tuỳ ý theo sở thích và sự sáng tạo của bé.

Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên

Những hình ảnh của sản phẩm

Đồ chơi gỗ xâu hạt nhỏ nhiều màu

Sản phẩm có nhiều hình khối màu sắc khác giúp bé nhận biết được cơ bản một số màu sắc kèm các hình khối

Bé có thể sáng tạo thành nhiều sản phẩm khác nhau giúp kích thích tư duy phát triển

Đồ chơi gỗ xâu hạt nhỏ nhiều màu sản giúp bé vừa chơi vừa học rèn tính kiên nhẫn và óc tư duy

Sản phẩm tags