MÃ SẢN PHẨM M139
Tính khả dụng

Đồ chơi xe cẩu cứu hỏa

Xe cẩu cứu hỏa là đồ chơi gỗ ghép hình với những chi tiết nhiều màu sắc và các hình khối thiết kế độc đáo để bé lắp ráp thành một chiếc xe cứu hỏa thật ngộ nghĩnh
Giá cũ: 355.000,00 ₫
Giá: 315.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Xe cẩu cứu hỏa là đồ chơi gỗ ghép hình với những chi tiết nhiều màu sắc và các hình khối thiết kế độc đáo để bé lắp ráp thành một chiếc xe cứu hỏa thật ngộ nghĩnh

Xe cẩu cứu hỏa ngộ nghĩnh

Ưu điểm nổi bật của  xe cẩu cứu hỏa

- Giúp kích thích sự phát triển về tư duy, trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ.

- Thiết kế: Sản phẩm vô cùng dễ thương mô phỏng 1 chiếc xe cứu hỏa với tông màu đỏ nổi bật làm chủ đạo,

- Chất liệu: Làm từ vật liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý và gia công vô cùng cầu kì, tinh xảo và nhẵn mịn, kèm với nước sơn cao cấp giữ màu bền đẹp và không chứa bất cứ thành phần nào có hại cho sức khỏe của trẻ.

Màu sắc bắt mắt phù hợp với các bé từ 2 tuổi trở lên

Bộ đồ chơi gồm các miếng ghép rời rạc có thể lắp ráp với nhau thành mô hình xe cứu hỏa hoàn chỉnh thông qua những thao tác đơn giản. Bố mẹ cũng có thể cùng chơi với bé, hỗ trợ bé những ngày đầu tập chơi, tăng tính đoàn kết gắn bó trong gia đình.

Lợi ích sản phẩm mang lại cho bé:

  • Qua quá trình lắp ráp đồ chơi cứu hỏa giúp bé phát triển về tư duy logic cũng như độ khéo léo và tinh mắt.
  • Sản phẩm giúp bé nhận biết được xe cứu hỏa cùng các kí hiệu liên quan như 114, PCCC (Bên cạnh các loại xe khác như xe cứu thương, xe buýt, ô tô cảnh sát v.v).
  • Bộ đồ chơi góp phần hình thành thói quen cẩn thận, tính kiên trì và sự tập trung cho bé ngay từ sớm – những yếu tố rất cần thiết để tạo nên thành công trong công việc cũng như học tập.

Sản phẩm tags