MÃ SẢN PHẨM T101
Tính khả dụng

Hộp que tính dành cho bé học

Tăng Cường Trí Thông Minh Cho Bé Vừa Học Vừa Chơi Thật Vui Với Hộp Que Tính Cho Bé Vui Học.
Giá cũ: 65.000,00 ₫
Giá: 45.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

- Giúp bé làm quen với các con số, cách tính toán. Vừa học vừa chơi theo cách thật vui và dễ nhớ. 

- Tăng cường trí tuệ, sự phát triển và tư duy của trẻ.

- Màu sắc dễ thương, tươi sáng, tốt cho việc tiếp thu.

- Chất liệu: gỗ. 

- Nhiều màu sắc ngộ nghĩnh cho bé lựa chọn.

Thông tin sản phẩm: 

- Tên sản phẩm: Hộp que tính cho bé vui học. 

- Chất liệu: Gỗ. 

- Màu sắc: họa tiết nhiều màu. 

- Kích thước hộp: 21x16cm.

Hộp que tính được chia làm các ô nhỏ với nhiều màu sắc giúp bé dễ dàng phân biệt, học nhanh và nhớ lâu hơn. Sản phẩm được làm bằng gỗ nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con yêu. Bên cạnh đó, con sẽ được biết đến những que tính, các dấu cộng, trừ, nhân, chia.

Cùng với màu sắc sinh động, đẹp mắt, cùng các con số trong phạm vi 10, bé sẽ thấy rất vui và thích thú khi nhìn các con số ngộ nghĩnh hiện lên trên bảng. Chỉ với một bộ tính đơn giản vậy thôi nhưng ba mẹ lại rất dễ dàng dạy cho bé nhiều phép toán đơn giản cho bé tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất.

Học mà chơi, chơi mà học với trò chơi thông minh này, con bạn sẽ tha hồ có những khoảng thời gian vui đùa thỏa thích giúp khám phá và tìm hiểu thêm những điều mới mẻ của cuộc sống xunh quanh.

Sản phẩm phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên sẽ kích thích trí sáng tạo, thông minh và tư duy cho trẻ. Đây là giai đoạn quan trọng nhất giúp bé hình thành những mảng nền kiến thức cơ bản, những bước đi tiếp cận thế giới đầy thú vị vì vậy việc sử dụng Bảng que tính và số sẽ giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Sản phẩm tags