MÃ SẢN PHẨM M109
Tính khả dụng

Hộp xâu vòng Melissa & Doug

Hộp xâu vòng Mellisa & Doug thích hợp cho bé gái có tính kiên trì, tỉ mẩm và thích sáng tạo các đồ trang trí cho bản thân
205.000,00 ₫
: Thêm vào giỏ

 Khi bước sang 4 tuổi, các bé gái bắt đầu thể hiện rõ nhận thức, chăm sóc bản thân tốt hơn các bé trai và bản năng làm đẹp bắt đầu hình thành. Vậy để làm thế nào mà các mẹ vẫn có thể dậy cho bé học đồng thời bé vẫn có thể phát huy được sở thích yểu điệu ngay từ nhỏ. Bộ đồ chơi Xâu vòng Mellisa & Doug sẽ làm được điều đó. Với bộ xâu vòng này các bé có thể học được bảng chữ cái, các từ vựng ghép lại đồng thời sau khi chơi xong các bé vẫn có đồ trang sức để làm đẹp đó.

 Đặc điểm nổi bật của Hộp xâu vòng Melissa & Doug
- Bộ đồ chơi chuỗi hạt thông minh  giúp bé phát triển khả năng tư duy và sáng tạo, nhận biết bảng chữ cái và ghép lại thành những chiếc vòng xin xắn kèm tên bản thân hay gia đình là điều tuyệt vời.
- Màu sắc rực rỡ với nhiều hình thù khác nhau như hình tròn, vuông, trụ tròn… kích thích tốt sự phát triển thị giác của bé
- Được làm từ gỗ cao cấp, an toàn với bé.
- Bộ đồ chơi chuỗi hạt thông minh gồm rất nhiều loai hạt vòng hình khác nhau, dây... cho bé gái trổ tài sáng tạo thành các loại vòng cổ, vòng tay, lắc chân..

- Hộp xâu vòng Melissa & Doug bao gồm 150 hạt gỗ với nhiều màu sắc phối hợp khác nhau.
- Thích hợp cho các bé từ 4 tuổi trở lên.

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: Gỗ

Màu sắc: Nhiều màu

Kích thước: 28*24*2.5cm

Xuất xứ: Hàng Mỹ được sản xuất tại thị trường Trung Quốc

Sản phẩm tags