MÃ SẢN PHẨM M143
Tính khả dụng

Lắp ráp mô hình xe tải Janod

Đồ chơi trẻ em- bộ lắp ghép mô hình xe Janod là thương hiệu đồ chơi của Pháp, mô hình xe Janod là bộ sản phẩm đồ chơi thông minh ưa thích dành cho các bé trai.
Giá cũ: 295.000,00 ₫
Giá: 265.000,00 ₫

: Thêm vào giỏ

Hãy phát triển khả năng tự tìm tòi và khám phá của bé qua bộ trò chơi lắp ráp Xe tải Janod. Với các mảnh ghép và bộ đồ nghề lắp ráp, con bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của người kĩ sư khi hoàn thiện chiếc xe tải Janod đầy màu sắc. Đồ chơi được làm từ nguyên liệu cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

Đồ chơi trẻ em - Bộ lắp ráp xe Janod JA001

Kích thước: 18,5 x 22,5 x 12,5 cm
Khối lượng: 0,93 Kg
Chất liệu: Gỗ, cao su

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM XE TẢI JANOD

- Sản phẩm được làm từ gỗ cao cấp theo tiêu chuẩn của châu Âu, không chứa thành phần độc hại, không góc cạnh sắc nhọn nên hoàn toàn an toàn cho bé khi sử dụng.

- Nhiều màu sắc bắt mắt, kích thích thị giác trẻ phát triển.

- Quá trình chơi cũng rèn luyện khả năng tư duy logic.

- Làm quen với kĩ thuật và học cách giải quyết vấn đề.

- Độ tuổi phù hợp: Trẻ trên 3 tuổi.

Bộ lắp ghép mô hình xe tải Janod là sản phẩm đồ chơi gỗ cho bé gồm nhiều khối gỗ kiểu dáng khác nhau và các chi tiết mô phỏng như bánh xe, bu lông, đai ốc, các dụng cụ búa, cờ lê, đục... Bằng sự quan sát, và tìm tòi, bé hãy làm thế nào để có thể lắp ghép chúng lại với nhau để hoàn thành chiếc xe tải. 

Sản phẩm giúp bé được tiếp cận với các khối hình học, và tư duy logic, tạo nền tảng cho bé tiếp thu tốt môn toán học sau này.
HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

  

Khách hàng mua mặt hàng này cũng mua